Năm 2022 : 6.255

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG LONG NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Căn cứ Kế hoạch số 94/KH-HU ngày 01/7/2022, của  Huyện ủy Tiền Hải về tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022-2025; Kế hoạch số 19/ KH-ĐU, ngày 02 tháng 7 năm 2022 của Đảng ủy xã Đông Long về việc Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG LONG

NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Sáng ngày 17/9/2022, Chi bộ trường Mầm non Đông Long long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Dương Văn Tuẩn - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, Các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, các đồng chí Đảng ủy phụ trách, cùng 13 đồng chí Đảng viên về dự đông đủ.

Hình ảnh tại Đại hội

Nhiệm kỳ qua, đảng viên trong chi bộ luôn chấp hành nghiêm túc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định về những điều Đảng viên không được làm; tổ chức thực hiện nghiêm túc các cuộc học tập, triển khai Nghị quyết, Chỉ thị của cấp trên, thực hiện tốt cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 100% Đảng viên, viên chức, người lao động trong nhà trường thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình, luôn phấn đấu vươn lên, không có Đảng viên có biểu hiện suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Phát động thực hiện tốt cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.

Trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, đã kết nạp thêm 1 Đảng viên mới. Hàng năm, Đảng viên trong chi bộ đều đạt Đảng viên đủ tư cách, hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; chi bộ đạt Trong sạch vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ; các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đều đạt vững mạnh tiêu biểu. Nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ đạt Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cá nhân có 03 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 100% đảng viên được đánh giá đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nhiệm kỳ qua, Chi bộ giữ vững trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, công tác phổ cập giáo dục trẻ 5 tuổi hàng năm đều được UBND huyện công nhận đạt chuẩn phổ cấp giáo dục mầm non trẻ 5 tuổi; 100% trẻ được đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất lẫn tinh thần, trong năm không xảy ra tình trạng bạo hành trẻ. Được đảm bảo tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm, được kiểm tra sức khoẻ, đánh giá tình trạng dinh dưỡng bằng biểu đồ tăng trưởng và được bảo đảm các yêu cầu, điều kiện về trang thiết bị trong công tác phòng chống các dịch bệnh, đặc biệt là dịch bệnh Covid-19 trong nhà trường. Chi bộ đã lãnh đạo nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và đạt được thành tích cao trong các năm học của nhiệm kỳ 2020-2022, 100% đảng viên là giáo viên đảm bảo tốt quy chế chuyên môn, nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ, thực hiện tốt công tác tuyên truyền nuôi dạy con theo khoa học đến các bậc cha mẹ học sinh..

Trong điều kiện tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biến rất phức tạp nhưng nhà trường vẫn tích cực triển khai thực hiện chương trình giáo dục mầm non theo chỉ đạo của ngành “Ngừng đến trường nhưng không ngừng việc học” và quay video clip theo độ tuổi với nội dung ngắn gọn, rõ ràng, xúc tích gửi lên zalo các nhóm/lớp để tuyên truyền, hướng dẫn phối hợp cha mẹ tổ chức các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ tại nhà. Bên cạnh đó, tập thể giáo viên còn tích cực tham gia cùng địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 như: Tham gia nhập liệu tiêm ngừa phòng chống Covid-19; Tham gia tuyên truyền công tác tiêm vắc xin phòng chống Covid-19.

Nhiệm kỳ 2022-2025, Chi bộ trường mầm non Đông Long sẽ tiếp tục nâng cao vai trò của chi bộ trong mọi hoạt động của nhà trường, quán triệt sâu sắc các chủ trương, đường lối, chính sách, nghị quyết, chỉ thị của Đảng đến cán bộ, Đảng viên, quần chúng; nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị cho cán bộ Đảng viên và quần chúng; thực hiện có hiệu quả việc học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chăm lo xây dựng Đảng, nâng cao năng lực quản lý và vai trò gương mẫu của Đảng viên. Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã bầu ra Cấp ủy Chi bộ gồm 03 đồng chí.

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

Tác giả: Trường Mầm non Đông Long