Thống kê
Hôm nay : 243
Tháng 05 : 456
Năm 2022 : 2.889
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bài tuyên truyền vận động phu huynh cho trẻ tới trường của Trường Mầm non Đông Long

Kính thưa: Các bậc phụ huynh cùng toàn thể các đồng chí Cán bộ và nhân dân trong toàn xã.

Bài tuyên truyền vận động phu huynh cho trẻ tới trường

của Trường Mầm non Đông Long

Kính thưa: Các bậc phụ huynh cùng toàn thể các đồng chí Cán bộ và nhân dân trong toàn xã.

Trong hai tháng qua tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biến hết sức phức tạp và khó lường. Số ca F0 trong địa bàn xã nhà mỗi ngày một tăng khiến cho các bậc phụ huynh không thể không hoang mang lo lắng, nhiều bậc phu huynh đã tự cho các con nghỉ học ở nhà để tránh dịch.

Tuy nhiên Với sự vào cuộc chỉ đạo quyết liệt của các đồng chí lãnh đạo trong ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh covid-19 từ xã đến cơ sở thôn. Sự đồng thuận của toàn thể nhân dân. Đặc biệt là đội ngũ y bác sỹ trong xã các đồng chí đã không quản ngày đêm làm việc tận tâm, tận lực hết lòng hết sức chăm sóc các bệnh nhân, khoanh vùng bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng, khám tư vấn các biện pháp điều trị đông tây y kết hợp cho những bệnh nhân F0 điều trị tại nhà. Đến nay tình hình dịch bệnh covid-19 trên địa bàn xã nhà cơ bản được kiểm soát số ca mắc mới liên tục giảm, số ca khỏi bệnh mỗi ngày một tăng toàn xã đã có 508/605 ca khỏi bệnh. Hiện chỉ còn 97 ca F0 đang điều trị tại nhà. Cùng với đó các đồng chí trong ban giám hiệu và tập thể giáo viên trường Mầm non cũng đang nỗ lực đẩy mạnh các biện pháp phòng chống dịch bệnh trong nhà trường như: Phun khử khuẩn phòng học, lau rửa đồ dùng đồ chơi, đồ dùng cá nhân, tay vịn cầu thang, tay nắm cửa, nền nhà bằng dung dịch cloraminB. Thực hiện phân luồng giờ đón trả trẻ, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ y tế. Mua sắm bổ sung đồ dùng trang thiết bị y tế. Đây là một tín hiệu đáng mừng các bậc phu huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi cho các con trở lại trường để các con tiếp tục được hoạt động vui chơi, trải nghiệm và giao tiếp cùng bạn bè, được ăn ngủ điều độ đúng giờ giấc. Từ đó giúp các con phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ, lao động.

Vậy nhà trường rất mong các bậc phụ huynh hãy quan tâm đến con em mình cho các con trở lại trường học bắt đầu từ ngày mai 08/03/2022 để các con được tiếp tục hoàn thành khóa học của mình.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn./.

                                                                  Đông Long, ngày 07 tháng 03 năm 2022

                                                                                    Hiệu trưởng

 

                                                                                             Phạm Thị Lượt


Tổng số điểm của bài viết là: 55 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan