Năm 2021 : 1.876
CHUYỆN VỀ MỘT CÔ GIÁO HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG LONG, TIỀN HẢI, THÁI BÌNH

Trong suốt 25 năm công tác cho dù ở cương vị nào cô giáo Phạm Thị Lượt – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng Trường mầm non Đông Long – Tiền Hải - Tỉnh Thái Bình cũng là người đầu tàu gương mẫu trong mọi phong trào hoạt động với lòng yêu nghề, mến trẻ, phấn đấu hết mình vì sự nghiệp trồng người.
TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ  SƠ KẾT HỌC KỲ I Năm Học: 2020 – 2021

TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I Năm Học: 2020 – 2021

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT Huyện Tiền Hải, được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã, Trường Mầm non Đông Long tổ chức hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021 nhằm đánh giá kết quả nhà trường đã đạt được trong học kỳ vừa qua và sơ kết công tác Công Đoàn.
TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG LONG TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ “TIẾP CẬN HỌC QUA CHƠI VÀ ĐỔI MỚI HÌNH THỨC TỔ CHỨC HĐGD LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN THẨM MỸ”

Thực hiện công văn số: 758/PGDĐT ngày 16/12/2020 của Phòng giáo dục và đào tạo Tiền Hải về việc tập huấn chuyên đề: “Tiếp cận học qua chơi và đổi mới hình thức tổ chức hoạt động giáo dục lĩnh vực phát triển thẩm mỹ”. Ngày 26/12/2020, Trường Mầm non Đông Long  đã tổ chức  tập huấn nội dung trên cho ...